Kem mát lạnh

     

Mùa hè là thời khắc tuyệt vời nhằm trải nghiệm những các loại kem đuối giá người nào cũng mê.

Bạn đang xem: Kem mát lạnh

Kem dưa hấu

*

Nguyên ổn liệu:

Dưa hấu: 1 trái Đường: 40 đường Nước cốt chanh: 10ml Nước cốt dừa: 80ml Kiwi: 200gr Dụng cụ: khuôn làm kem que dưa đỏ, lắp thêm xay sinch tố… Cách làm:

Dưa hấu: gọt vỏ, tách phân tử với cắt thành từng miếng nhỏ tuổi. Sau đó cho vào thiết bị xay sinh tố xay nhuyễn cùng với con đường cat, nước cốt ckhô cứng. Khi xay ngừng hạn chế phần bọt nghỉ ngơi trên cùng.

Kiwi: gọt vỏ, cắt từng miếng nhỏ dại với xay nhuyễn.

Nước cốt dừa: đánh bông hỗn hợp thật nhuyễn mịn.

Sau đó, bạn rót hỗn hợp dưa đỏ vào khuôn làm kem que. quý khách đề nghị rót đến 2/3 khuôn, phần sót lại các bạn rót nước cốt dừa vẫn tấn công bông lên trên mặt.

Bởi do nước dừa tươi đã có tạo nên foam cứng bằng phương pháp tiến công bông lên, nên những lúc rót vào khuôn kem sẽ không bị lẫn vào phần dưa hấu bên dưới.

Tiếp cho, các bạn rót phần kiwi xay nhuyễn lên ở trên cùng làm cho lớp vỏ của dưa hấu.

Cuối cùng, chúng ta mang đến kem dưa đỏ vào trong ngăn uống đá tủ giá bảo quản trường đoản cú 4 – 5 tiếng rằng rất có thể sử dụng được.

Kem chuối

*

Nguyên liệu: Chuối chín: 3 trái Nước cốt chanh: 1 thìa cafe Sữa tươi ko đường: 50 ml Đường cat trắng: 15 gram 1/2 muỗng coffe vani Dụng cụ: đồ vật xay sinch tố, vỏ hộp đựng kem… Cách làm:

Chuối: lột gọt vỏ, thái thành khoanh bé dại. Cho chuối vào túi nilon cùng nhằm trong gầm tủ lạnh lẽo trường đoản cú 4 – 5 giờ đồng hồ.

Chanh: ráng mang nước cốt chanh khô.

Sau 5 giờ, các bạn rước chuối đựng trong ngnạp năng lượng đá tủ lạnh lẽo ra và cho vô máy xay sinch tố cùng với những vật liệu không giống như: nước cốt chanh hao, sữa, vani, đường… đến tất cả hổn hợp nhuyễn mịn, sánh dẻo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Ảnh Icloud Đang Bật, Tại Sao Đăng Nhập Icloud Không Có Ảnh

Bước tiếp sau, chúng ta cho kem vào hộp kín để ngnạp năng lượng đá 3 – 4 tiếng rằng có thể dùng được. Cứ đọng khoảng tầm khoảng 30 phút, chúng ta mang kem ra ngoài với cần sử dụng muỗng xới phần kem nhằm lớp mặt phẳng không xẩy ra dăm đá.

Kem bơ bao phủ sôcôla

*

Nguyên liệu: (cho 10 cây kem)

- 3 trái bơ chín

- 1,5 cup sữa tươi hoặc sữa đậu nành

- 4 muỗng canh (60ml) sữa sệt bao gồm đường

- Một chút ít mật ong giả dụ thích

- Phần đậy chocolate: Khoảng 115g chocolate Black, cắt từng miếng nhỏ tuổi (áp dụng chocolate 72%)

- Dụng cụ: Khuôn đổ kem cây kem, máy xay sinc tố

Cách làm:

- Cho phần giết thịt quả bơ, sữa với sữa sệt vào thiết bị xay sinh tố xay thật mịn. Sau khi xay mịn bạn cũng có thể nếm thử độ ngọt chũm làm sao, bắt buộc thì bỏ thêm sữa đặc hoặc mật ong rồi lại tiếp tục xay một ít nữa.

- Rót các thành phần hỗn hợp bên trên vào khuôn cho đến khi khuôn kem đầy. Cắm que kem vào khuôn và cho vào ngăn đá tủ giá ít nhất 3 tiếng cho đến lúc kem đông lại.

- Cho chocolate black rã tung, chúng ta cũng có thể sử dụng lò vi sóng hoặc đun phương pháp thủy tùy thích hợp. Lần lượt nhúng đông đảo que kem đang đông vào chocolate, sau đó dốc que kem lên để chocolate được bao phủ số đông phần nhiều phần bạn muốn. Cho các que kem này quay trở về ngnạp năng lượng đá để chocolate cứng lại và kem cũng không xẩy ra tung.

Kem đậu đỏ

*

Nguyên ổn liệu:

- Đậu đỏ: 250g

- Sữa tươi có đường: 300ml

- Đường trắng: 150g

- Kem tươi: 400ml

- Sữa sệt gồm đường: 100ml

- Trứng gà: 2 quả

- Nước cốt dừa: 100ml

- Vani: 3 ống

- Dụng cụ có tác dụng kem: Khuôn làm kem cây (giả dụ không có bạn có thể sửa chữa bởi hộp vật liệu nhựa làm cho kem nhé), công cụ tấn công trứng.

Cách làm:

- Đậu đỏ: Nhặt hết phân tử sâu, hạt lxay, vo không bẩn rồi ngâm với nước khoảng tầm 10 tiếng, cực tốt là ngâm trong tối nhé. Sau kia võ kỹ thêm một lần nữa rồi cho vô nồi nấu chín cùng với lượng nước ngập phương diện đậu khoảng chừng 2cm, trong quá trình luộc, thấy lúc nước sôi, bạn căn vặn lửa nhỏ tuổi vừa, thỉnh thoảng khuấy những để đậu không bị cháy.

Khi thấy đậu đỏ vừa chín mềm, các bạn cho thêm 100g mặt đường vào, khuấy số đông nhằm đậu đỏ ngấm đường. Đây đó là bí quyết đến phương pháp làm kem đậu đỏ ngọt nhạt đậm chất. khi đậu chín thì tạo ra sơn để riêng ra.

- Trứng gà: Tách rước lòng đỏ, bỏ vô tô mập, trộn với 50g con đường sót lại với 3 ống vani tiến công bông đa số, chú ý khi tiến công trứng các bạn phải vâng lệnh hình thức tiến công theo một chiều nhất định cùng với vận tốc tăng dần đều trứng sẽ bông mịn sẽ giúp đỡ mang lại biện pháp làm món kem đậu đỏ thơm ngon, bắt mắt rộng nhé.

- Tiếp đó, bạn mang đến sữa tươi, kem tươi, sữa đặc có con đường, nước dừa, đậu đỏ vào, khuấy hầu hết, rồi mang lại các thành phần hỗn hợp kem đậu đỏ vào khuôn làm kem, nhằm vào ngăn uống đông tủ lạnh lẽo khoảng 7-8 tiếng rằng rất có thể thưởng thức món kem vừa ngon vừa vấp ngã này rồi đó.

Xem thêm: Trò Chơi Contra 2 - Game Contra Online

- Trường vừa lòng nhà bạn không có khuôn làm kem que cũng không sao, các bạn đến hỗn hợp nói bên trên vào hộp vật liệu bằng nhựa rồi bỏ vào ngnạp năng lượng đông tủ lạnh lẽo, cứ đọng 1 tiếng chúng ta đem kem ra trộn số đông 1 lần, thực hiện khoảng 5-6 lần là kem đạt đòi hỏi, bảo vệ mịn đẹp, không trở nên đá dăm rồi đó, Lúc nạp năng lượng chỉ cần múc kem ra ăn với với 1 ít lạc rang sẵn giã bé dại, sữa quánh gồm đường đã cực kỳ ngon mồm.


Chuyên mục: Tin Tức