Half and half là gì

     

Half-and-Half v Heavy Cream Kem là một trong những ản phđộ ẩm từ bỏ ữa rất thiêng hoạt vị nó được ử dụng trong vô số món đồ bánh kẹo, cũng giống như món tnuốm mồm. Đó là phần ữ

*

NộI Dung:


Half-and-Half vs Heavy Cream

Kem là 1 thành phầm trường đoản cú sữa rất linh thiêng hoạt vày nó được sử dụng trong tương đối nhiều mặt hàng các loại bánh kẹo, cũng tương tự món tnỗ lực miệng. Đó là phần sữa bao gồm lượng chất chất mập cao hơn nữa nhưng lại nổi lên trên mặt phẳng của thiết bị chứa, trong các số đó sữa tươi được giữ lại vì nó không nhiều đặc hơn. Nó được tách bóc thoát khỏi sữa bằng máy trộn và những đồ vật ly vai trung phong không giống. Có các tên khác nhau được thực hiện cho các một số loại kem gồm sẵn trên Thị phần tùy ở trong vào các chất chất bự. Hai nhiều loại kem những điều đó gồm sẵn trong số shop là Half and Half cùng Heavy Cream.

Bạn đang xem: Half and half là gì

Mỗi bên một nửa

Half and Half là nhiều từ dùng để làm chỉ quality kem gồm hàm lượng chất phệ phải chăng độc nhất. Ssinh sống dĩ nó được Call là Half và Half nguyên nhân là nó là 1 nửa kem với một nửa sữa. Như vậy tức là nó không phải là kem nguim hóa học cơ mà là các thành phần hỗn hợp sữa cùng kem. Hàm lượng chất béo trong Half và Half thay đổi tự 10% mang lại 18% với nó hoàn toàn có thể được rót dễ dãi nhỏng chất lỏng. Nó hầu hết được áp dụng như một tờ bao phủ bên trên coffe. Không thể quất Half & Half do hàm lượng chất mập tốt hơn.

Kem béo

Như thương hiệu của nó, kem nặng chứa đựng nhiều hóa học béo phì ra nhiều thêm với có độ sệt rộng. Nó còn được gọi là kem đánh bông nặng nề rất có thể thuận tiện tấn công bông để tăng gấp hai thể tích. Nó có thể được sử dụng để gia công nhân phía bên trong bánh ngọt với cũng rất có thể được thực hiện để tô điểm những món đồ các loại bánh kẹo nhỏng bánh ngọt và bánh ngọt. Hàm lượng hóa học mập vào kem lớn đổi khác trường đoản cú 36-40%.

Sự biệt lập thân Half-and-Half với Heavy Cream là gì?

• Half và Half ít kem hơn heavy cream vị lượng chất hóa học to tốt rộng nhiều.

• Half and Half gần giống nhỏng một hóa học lỏng quánh được sử dụng trên cà phê cùng các thức uống rét không giống, trong khi kem Khủng quánh và giữ lại được vẻ ngoài.

Xem thêm: Vấn Đề Overfitting Là Gì - Các Phương Pháp Tránh Overfitting

• Kem to được áp dụng để triển khai nhân bánh ngọt và tô điểm bánh ngọt.

• Heavy cream tất cả hàm vị hóa học bự từ bỏ 36-40%, trong khi Half với Half chỉ gồm 10-18% hàm lượng chất phệ.

• Half và Half được Điện thoại tư vấn những điều đó do nó là một trong những nửa sữa với một ít kem.

• Một nửa cùng một ít quan yếu được tiến công bông trong những khi kem nặng nề rất có thể dễ ợt được đánh để tăng gấp hai thể tích của chính nó.

Xem thêm: Có Nên Mua Lumia 950 Hoặc Lumia 950 Xl, Đánh Giá Nhanh Smartphone Lumia 950

• Mặc dù kem phệ mịn với mặn mà rộng, nhưng lại nó cũng rất mập cùng do đó không xuất sắc mang lại mức độ khỏe

• Một nửa cùng một phần hai có thể được thay thế sửa chữa mang lại kem nặng trĩu trong không ít công thức, nhằm tạo nên một bí quyết lành mạnh hơn.


Chuyên mục: Tin Tức